Cách bảo quản Ferrolip đúng chuẩn nhất! Hướng dẫn của nhà sản xuất

22/02/2023 44 lượt xem

Ferrolip là dòng sản phẩm bổ sung sắt sinh học cho cơ thể được nhập khẩu chính ngạch từ Italy. Không giống những dòng sắt dạng viên, dạng nước truyền thống, sắt Ferrolip được bào chế dưới dạng bột buccal. Vậy cách bảo quản Ferrolip như thế nào để có thể giữ nguyên chất lượng và hiệu quả của sản phẩm? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ferrolip nhé!

Quy cách đóng gói sắt sinh học Ferrolip

Sắt sinh học Ferrolip được bào chế dưới dạng bột buccal tan ngay trong miệng mà không cần phải sử dụng thêm nước. Bột buccal Ferrolip được đóng trong các gói nhỏ với khối lượng 1,8g. Quy cách đóng gói trong mỗi hộp là 20 gói.

Bên trong mỗi hộp có tờ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Hộp giấy bên ngoài màu đỏ, có tem niêm phong, nhãn phụ bằng Tiếng Việt và tem chống giả & tích điểm.

Cách bảo quản Ferrolip

Các loại thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cần có một điều kiện bảo quản thích hợp. Nếu không được bảo quản cẩn thận, chúng sẽ bị giảm chất lượng, thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Cách bảo quản Ferrolip được nhà sản xuất khuyến cáo như sau:

Để trong tủ thuốc

Tủ thuốc gia đình thường được đặt trên cao, đảm bảo các điều kiện bảo quản: không ẩm ướt, không có ánh nắng chiếu đến trực tiếp. Hơn nữa, trẻ em hay động vật cũng khó có thể lấy khi sản phẩm được đặt trên cao. Do đó, tốt nhất là nên bảo quản Ferrolip trong tủ thuốc cá nhân.

Cách bảo quản Ferrolip được nhà sản xuất khuyến cáo

Để ở nơi khô ráo, thoáng mát

Những nơi có độ ẩm cao rất dễ gây hư hỏng sản phẩm. Khi để Ferrolip trong môi trường này lâu khiết sắt trong đó biến tính và giảm chất lượng. Bột buccal dễ hút ẩm và gây ra tình trạng vón cục hay bị ẩm mốc. Vì vậy, bạn hãy để sản phẩm ở trên cao và những vị trí khô ráo, nhiệt độ ổn định.

Giữ nguyên bao bì khi chưa sử dụng

Bao bì giúp sắt bên trong tránh được những ảnh hưởng của nhiệt độ và môi trường bên ngoài. Do đó, bạn không được bóc sản phẩm khi chưa sử dụng.

Tuy nhiên, nhiều người muốn chia nhỏ liều trong mỗi gói để uống. Trường hợp này nếu bảo quản không tốt rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Khi đã bóc ra dùng chưa hết, bạn hãy gấp gói Ferrolip lại và có thể dùng băng keo dán vào. Sau đó, hãy để lên tủ thuốc hoặc vị trí cao ráo tránh nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp và tầm tay của trẻ.

Gói Ferrolip khi đã bóc ra chỉ nên sử dụng trong vòng 1-2 ngày, không nên để quá lâu.

Tránh xa tầm với của trẻ

Sắt Ferrolip được bào chế dưới dạng bột buccal sử dụng dễ dàng. Hơn nữa, Ferrolip lại có vị chanh thơm ngon, thanh mát giống với lipton nên rất dễ gây nghiện với trẻ. Khi không để ý mà để trẻ tự lấy ra sử dụng rất nguy hiểm. Do đó, bạn hãy đặt sản phẩm ở những nơi khuất tầm mắt và trẻ không thể với lấy.

Bảo quản Ferrolip tránh xa tầm tay của trẻ
Bảo quản Ferrolip tránh xa tầm tay của trẻ

Chú ý hạn sử dụng

Hạn sử dụng của sản phẩm là 36 tháng và được in dưới đáy hộp. Bạn hãy chú ý hạn dùng khi sử dụng. Tránh việc sử dụng khi hết hạn, chất lượng sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng.

Dấu hiệu Ferrolip không đảm bảo chất lượng

Khi sử dụng sắt sinh học Ferrolip, bạn hãy chú ý chất lượng của sản phẩm. Với những hộp được bảo quản không đúng cách, chất lượng có thể bị thay đổi.

Trước tiên, hãy chú ý đến cảm quan bên ngoài. Hộp sắt Ferrolip có màu đỏ và có tem niêm phong ở 2 đầu hộp. Nếu vỏ hộp bị ẩm ướt, tem niêm phong không còn nguyên vẹn không nên mua những sản phẩm này.

Các gói Ferrolip bên trong hộp phải còn nguyên vẹn, không có gói nào bị rách.

Bột buccal bên trong mịn, tơi và có màu trắng. Tuyệt đối không sử dụng những sản phẩm bị chảy nước, vón cục hay có màu lạ. Khi uống sẽ cảm giác có vị chua nhẹ, thơm ngon giống với vị lipton.

Với những trường hợp sản phẩm có màu sắc và mùi vị khác lạ, hãy liên hệ đến nhãn hàng Ferrolip để được tư vấn.

Chỉ uống sắt Ferrolip còn nguyên vẹn và đảm bảo chất lượng
Chỉ uống sắt Ferrolip còn nguyên vẹn và đảm bảo chất lượng

Sắt sinh học Ferrolip giá bao nhiêu? Địa chỉ mua hàng chính hãng

Sắt sinh học Ferrolip có giá niêm yết là 360.000đ/hộp. Bên cạnh đó, tuỳ theo từng thời gian mà có các chương trình khuyến mãi đi kèm khi mua sản phẩm sắt Ferrolip chính hãng.

Khách hàng có thể tham khảo cách mua hàng chính hãng theo các phương thức sau:

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách bảo quản Ferrolip và một số thông tin về sản phẩm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng sắt sinh học Ferrolip, hãy liên hệ đến hotline 1900 636 985 (nhánh số 2) để được giải đáp.