Làm thế nào để thanh toán khi mua bộ 3 sản phẩm Ferrolip? Nếu bạn chưa biết, hãy theo dõi bài viết này! Hiện nay, Ferrolip chúng tôi áp dụng 2 hình thức thanh toán:

1. Chính sách thanh toán khi nhận hàng (COD)

COD ( Cash On Delivery ) là hình thức thanh toán khi nhận hàng.

Bước 1 : Quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến Hotline 1900 636 885 hoặc đặt hàng online ngay trên website https://ferrolip.vn

Bước 2 : Quý khách hàng cung cấp thông tin, địa chỉ nhận hàng khi nhận được cuộc gọi tư vấn và xác nhận từ Dược sĩ

Bước 3 : Quý khách hàng thanh toán sau khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng.

Đặc biệt : Duy nhất khi mua hàng, sau khi nhận kiện hàng Quý khách hàng được phép Mở – Kiểm tra.

Nếu phát hiện sản phẩm mà khách hàng đặt không đúng từ số lượng đến sản phẩm, quý khách có thể trả lại sản phẩm

Với Ferrolip chúng tôi muốn mang đến sản phẩm bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho mẹ bầu, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Hunmed. Vui lòng tham khảo các vấn đề liên quan đến chính sách thanh toán dưới đây, để đảm bảo quý khách có những lựa chọn mua sắm chính xác, nhanh chóng.

Có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

  • Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi: Khách hàng mua hàng tại địa điểm kinh doanh của chúng tôi, tại đây KH có thể thanh toán trực tiếp.
  • Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD): Với hình thức này khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc